Hotline: +84 972.004.415

Tổng quan về phần mềm AlphaCAM bản quyền

2024-05-29

TỔNG QUAN PHẦN MỀM ALPHACAM BẢN QUYỀN

1. Phần mềm Alphacam là gì?

Alphacam là phần mềm CAD/CAM thông minh và trực quan.Phần mềm cho gia công  gỗ, kim loại & cắt đá . Sự nhấn mạnh đằng sau của Alphacam là cung cấp cho khách hàng sản phẩm tạo ra có  năng suất, độ tin cậy và tính linh hoạt cao. Điều này có thể được tìm thấy trong tất cả các mô-đun của chúng tôi bao gồm  phay, gia công tiện với 2 trục đến 5 trục.

Alphacam Art kết hợp phần mềm thiết kế nghệ thuật Vectric’s Aspire với phần mềm sản xuất Alphacam hàng đầu thị trường. Bản quyền phần mềm Alphacam.

Alphacam Art là một giải pháp đầy đủ tính năng, giấy phép bản quyền Alphacam dễ sử dụng cho người dùng muốn tạo nhanh các mô hình phù điêu 3D với khả năng tạo đường dẫn công cụ nhanh chóng, hiệu quả và tạo mã CNC đáng tin cậy, sẵn sàng cho máy gia công.

2. Chức năng chính của phần mềm bản quyền Alphacam trong gia công CNC

2.1. Alphacam Router

Nhiều chiến lược 3D thô và gia công tinh  của các khối, các bề mặt và thậm chí các file STL có sẵn trong Alphacam. Những chiến lược này có thể được áp dụng cho bất kỳ mọi  mặt phẳng làm việc, cho phép 3 cộng với 2 cộng được lập trình trên máy với 4 và 5-trục đầu quay. Module 5 trục Alphacam  dùng xử lý các bề mặt 3D và cắt đường cong, thường dùng để hoàn thiện lưng ghế.

2.2. Planar Machining – Gia công 2D

Đầu gắn trục quay trên router CNC có thể được lập trình ở bất kỳ mặt phẳng  làm việc. Kết họp với một trục quay có thể lập trình và dẫn độ nghiêng được hỗ trợ đầy đủ, cũng như các bộ định tuyến với đầy đủ nội suy  5 trục. Di chuyển nhanh chóng an toàn giữa các vùng được điều khiển tự động và xác nhận bằng cách sử dụng mô phỏng khối . Sự mạnh mẽ với khả năng xử lý của Alphacam có nghĩa là các chức năng nâng cao của tất cả các bộ điều khiển CNC được sử dụng. Báo giá phần mềm bản quyền Alphacam.

2.3. Alphacam Milling

2.3.1. Multi-Axis Machining (gia công nhiều trục)

Hỗ trợ  làm việc cho trung tâm gia công  4 và 5 trục với  khả năng  được thực hiện đơn giản trên  Alphacam. Các bộ phận có thể được kéo và thả vào một vật cố định, thiết lập gốc tọa độ  và trình tự gia công tự động tối ưu hóa. Các mô phỏng  tiên tiến, với đầy đủ thuật toán  xây dựng  trong Alphacam có nghĩa là chi tiết có thể được xác nhận mô phỏng trước khi đi gia công từ đó có thể đánh giá và  xác định sự những sự cố  như  va chạm  …, từ đó cho xuất ra  các mã NC có độ chính xác cao ngay từ lần đầu tiên. Mua bản quyền phần mềm Alphacam khách hàng được hỗ trợ các dịch vụ kỹ thuật, tài liệu từ hãng.

2.3.2. 3D Milling - Gia công phay 3D

Nhiều chiến lược phay 3D  và gia công tinh  các bề mặt, các mô hình và các mô hình file. STL  khác có sẵn trong Alphacam. Những chiếnlược này có thể được áp dụng cho bất kỳ mặt phẳng làm việc. Mô-đun cuối cùng Alphacam là khả năng của 4 và 5trục gia công đồng thời, tất cả  các bề mặt 3D và  đường cong của chi tiết.

2.3.1. 3D Engraving (gia công khắc chữ,hoa văn)

Tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh có thể dễ dàng tạo ra và  được sử dụng bằng chức năng  khắc 3D mạnh mẽ của  Alphacam.

2.4. Alphacam Turning (Lập trình gia công tiện)

Turning : 2 trục hoạt động  nhanh và  dễ dàng làm việc hiệu quả khi sử dụng Alphacam, với sự hỗ trợ cho cả hai tuyến tính này và chu kỳ đóng hộp mã NC. Cùng với một thư viện theo tiêu chuẩn được mở rộng , bất kỳ hình dạng chi tiết  và đường kính dụng cụ cắt  được tạo ra từ Alphacam,  Từ hốc 2D đơn giản và lỗ  đồng thời gia công 5 trục từ các bề mặt 3D phức tạp và mô hình khối bằng cách sử dụng các công cụ điều khiển có thể được thực hiện một cách dễ dàng từ Alphacam.

2.5. Alphacam Art (gia công điêu khắc), bản quyền alphacam

Cách dễ nhất để đi từ một bản vẽ 2D hoặc phác thảo cho đường chạy dao CNC 3D chất lượng cao  và. Alphacam Nghệ thuật, được hỗ trợ bởi công nghệ Aspire Vectric là mô hình trợ giúp   phần mềm gia công cho các dự án định tuyến và khắc CNC như khắc các tấm trang trí trang trí công phu và cửa ra vào, quét hoa văn, đồ ghỗ tùy chỉnh, đường gờ kiến trúc, bảng chỉ dẫn chiều, biểu tượng công ty , mảnh đồ trang sức. Các công cụ xây dựng thành phần 3D độc đáo Alphacam Nghệ thuật làm cho nó dễ dàng để làm việc với các mô hình 3D hiện có và thiết kế hình dạng 3D của riêng bạn. Với Alphacam Nghệ thuật, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi các bản phác thảo 2D, hình ảnh, bản vẽ và thiết kế đồ họa vào chất lượng cao chạm khắc 3D độc đáo và thiết kế. Alphacam Nghệ thuật đã được phát triển để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt và kiểm soát hoàn toàn khi thiết kế các dự án CNC 3D. Sử dụng một logic quản lý chi tiết linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng tương tác và thay đổi kích thước, vị trí, hướng và các vật liệu thuộc tính của vùng hoặc các chi tiết khác nhau trong một dự án bất cứ lúc nào.

2.6. Wire EDM (gia công cắt dây)

Gia công 2 trục với tùy chọn góc nghiêng không đổi và 4 trục hình khối cho tới khi cắt gọt được hỗ trợ đầy đủ. Biên dạng khối phức tạp có thể được tự động tính toán nếu góc dây vượt quá khả năng của các máy CNC.

3. Phạm vi rộng rãi của giao diện CAD, dữ liệu CAD đầu vào

ALPHACAM | Designer nhập dữ liệu từ nhiều định dạng trao đổi bao gồm tệp Parasolid, IGES, STEP, ACIS, DXF, DWG, STL và VDA cũng như dữ liệu gốc từ các hệ thống CAD sau:

- Catia V4 & V5

- Pro/ENGINEER & PTC Creo

- Autodesk Inventor

- Siemens NX

- SolidWorks

- Solid Edge

Phạm vi rộng rãi của dữ liệu CAD đảm bảo rằng người dùng có thể làm việc với dữ liệu từ hầu hết mọi nhà cung cấp. Các tệp rất lớn có thể được xử lý dễ dàng và các công ty làm việc với các thiết kế phức tạp sẽ được hưởng lợi từ sự đơn giản mà dữ liệu CAD của khách hàng của họ có thể được xử lý.

ALPHACAM | Designer là giải pháp CAD lý tưởng cho CAM. Từ thiết kế điện cực đến sửa chữa mô hình đến thiết kế ngược, ALPHACAM | Designer là giải pháp CAD sản xuất cuối cùng để lấy các mô hình phức tạp để sản xuất.

4. Các modul chính phần mềm AlphaCAM bản quyền bao gồm

ALPHACAM: CORE - Chức năng cốt lõi bạn cần 

ALPHACAM Core là nền tảng cho nhu cầu sản xuất của bạn, cung cấp nhiều chức năng cần thiết cho lập trình bộ phận. Core bao gồm khả năng nhập CAD, tạo đường chạy dao, mô phỏng, tạo báo cáo, v.v. Bắt đầu với ALPHACAM Core cho các yêu cầu thiết yếu của bạn và thêm các hệ số nhân để xây dựng giải pháp CAM đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp bạn.

Tính năng chính tổng quan của phần mềm AlphaCAM bản quyền - AlphaCAM Accore

- Gia công 2D - 3D (3 Trục)

- Khắc 3D (3 trục)

- Máy tiện (2,5 trục)

- Laser / Tia nước (2 trục)

- Chức năng tùy chỉnh cắt đá (Cưa, Đánh bóng, v.v.)

- Dây EDM (2 trục)

- Nhập file CAD

- Phác thảo tham số

- Phay ren

- Chức năng khoan đa trục cơ bản

- Tạo và chỉnh sửa CAD 2D

- Các tiện ích để xử lý các tệp lưới STL

- Mô phỏng gia công đầy đủ

- Loại bỏ dây trùng nhau để sửa chữa CAD (chuẩn bị cho sản xuất)

- Gia công đĩa 3D

- Các chức năng báo cáo tiêu chuẩn, bao gồm nhãn

4.1. Modul XPositional trong phần mềm AlphaCAM bản quyền: Mở khóa các trục mới để gia công các bộ phận từ mọi góc độ 

Đối với các nhà sản xuất có máy 4/5 trục nhưng không cần sự phức tạp của các đường chạy dao chuyển động đồng thời, hệ số nhân xPositional là giải pháp hoàn hảo. Bằng cách mở khóa một trục bổ sung, bạn sẽ có thể lập trình máy của mình để cắt từ mọi góc độ.

Tính năng chính

- Gia công 2D (3+2 trục)

- Gia công 3D (3+2 trục)

- Định hình và chức năng khoan đa trục nâng cao

- Xác định công cụ tổng hợp

- Cấu hình máy nâng cao cho 3+2 trục

- Tạo hình học để gia công bằng cách sử dụng các mặt phẳng làm việc ở mọi góc độ

- Định hình tháp pháo, gia công thô và tinh cho máy tiện

- Hỗ trợ cho máy 5 trục với các đầu nội suy đầy đủ

- Mở khóa trục C cho máy tiện

4.2. Modul XSimultaneous trong phần mềm AlphaCAM bản quyền: Hỗ trợ cho máy 5 trục với các đầu nội suy đầy đủ 

Có thể lập trình các trục quay được gắn trên đầu trên các bộ định tuyến CNC theo bất kỳ hướng nào. Các cốt liệu có trục quay có thể lập trình được cũng như độ nghiêng thủ công sẽ được hỗ trợ đầy đủ, và các đầu 5 trục nội suy hoàn toàn. Di chuyển nhanh an toàn giữa các mặt phẳng được điều khiển và xác minh tự động bằng mô phỏng rắn tiên tiến.

Tính năng chính

- Có thể lập trình các trục quay được gắn trên đầu trên các bộ định tuyến CNC theo bất kỳ hướng nào. Các cốt liệu có trục quay có thể lập trình được và độ nghiêng thủ công được hỗ trợ đầy đủ, cũng như các đầu 5 trục nội suy hoàn toàn. Di chuyển nhanh an toàn giữa các mặt phẳng được điều khiển và xác minh tự động bằng mô phỏng rắn tiên tiến.

- Tạo các đường chạy dao 4 và 5 trục trọn vẹn một cách đồng thời

- Trình tối ưu hóa đường chạy dao 4 và 5 trục

- Hỗ trợ cấu hình cho máy 4 và 5 trục

- Định hướng công cụ vuông góc với biên dạng cho cốt liệu

- Làm mượt đường chạy dao 5 trục

- Chuyển đổi đường chạy dao 3+2 thành đường chạy dao 5 trục

- Hình trụ song song và định hình

- Tính năng gia công 5 trục nâng cao: tích hợp liền mạch gia công đồng thời 4 và 5 trục trong môi trường gia công của nó để cho phép áp dụng một loạt các chiến lược cắt đa trục cho các dụng cụ hoặc bộ phận phức tạp nhất

Tính năng 5 trục nâng cao

Mô đun bổ sung 5 trục nâng cao của ALPHACAM tích hợp liền mạch gia công đồng thời 4 và 5 trục trong môi trường gia công của nó để cho phép áp dụng một loạt các chiến lược cắt đa trục cho các công cụ hoặc bộ phận phức tạp nhất.

4.3. Module XSolids phần mềm AlphaCAM bản quyền: Xử lý các mô hình và lắp ráp rắn để chuẩn bị cho sản xuất 

Nếu bạn đang làm việc với các mô hình solid, xSolids cung cấp các công cụ bạn cần để nhập, chuẩn bị và xử lý các tệp của mình để sản xuất. xSolids xử lý gần như tất cả các loại mô hình khối và cụm lắp ráp, đồng thời cung cấp cho bạn khả năng tự động nhận dạng các tính năng, trích xuất hình học và áp dụng các đường chạy dao.

Nhiều định dạng import dữ liệu CAD đầu vào

Phạm vi rộng lớn của trình dịch đảm bảo rằng bạn có thể làm việc với dữ liệu từ hầu hết mọi nhà cung cấp. Các tệp rất lớn có thể được xử lý dễ dàng và các công ty làm việc với các thiết kế phức tạp sẽ được hưởng lợi từ sự đơn giản mà dữ liệu CAD của khách hàng của họ có thể được thao tác.

- Catia V4 & V5

- Pro/ENGINEER & PTC Creo

- Autodesk Inventor

- Siemens NX

- SolidWorks Solid Edge

- Sketchup

- Adobe Illustrator

- Adobe PostScript

-  Spaceclaim

Tính năng chính

- Nhập mô hình rắn

- Nhập các bộ phận lắp ráp rắn

- Nhập các bộ phận đa hình thể

- Tự động lưu Solid body vào các tệp riêng lẻ

- Xác định công cụ rắn bao gồm giá đỡ, cốt liệu và tháp pháo

- Áp dụng các đường chạy dao trực tiếp cho các mô hình khối hoặc vùng chọn bề mặt khối

- Nhận dạng tính năng tự động

- Trích xuất hình học để áp dụng đường chạy dao

- Truy vấn nâng cao để xác định các tính năng được xác định trước

- Xuất các mô hình CAD rắn

4.4. Module XNesting phần mềm AlphaCAM bản quyền: Giảm thiểu phôi thừa bằng cách nhận được hầu hết các bộ phận trên mỗi tấm vật liệu 

Sản xuất lồng nhau được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng hệ số nhân xNesting của ALPHACAM. Các bộ phận có thể được chọn trực tiếp từ màn hình hoặc theo bộ; hướng của chúng được cố định, nếu hướng của hạt cần được duy trì hoặc xoay theo bất kỳ góc nào. Nesting hỗ trợ dẫn dụng cụ vào/ra, hỗ trợ thẻ cho các bộ phận nhỏ, tránh làm mất chân không của bàn và nhiều vết cắt sâu, nếu cần có vỏ hành tây.

Công nghệ lồng hàng đầu trong ngành của ALPHACAM là năng suất, được tối ưu hóa và hiệu quả, đồng thời bao gồm báo cáo mạnh mẽ để truy xuất nguồn gốc bộ phận

Tính năng chính

- Lồng kết nối để giảm thiểu vào dao, ra dao (tiết kiệm thời gian)

- Loại bỏ vết cắt thông thường

- Lồng ngược

- Lồng thủ công để kiểm soát nhiều hơn

- Quản lý cắt thừa(lưu cắt thừa vào cơ sở dữ liệu trang tính)

- Bản vẽ bị chặn của các trang trùng lặp (số lượng thay vì lặp lại)

- Giảm thiểu thay đổi công cụ

4.5. Module XAutomation phần mềm AlphaCAM bản quyền: Giảm thời gian lập trình với các công cụ thông minh để tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại 

Với xAutomation, các tệp CAD 2D và 3D, cùng với các mô hình rắn từ phần mềm bên thứ ba, có thể được xử lý hàng loạt - từ việc chuẩn bị tệp cho đến áp dụng các đường chạy dao với mã NC được tạo tự động. Ngoài ra, các tệp cũng tạo cấu trúc báo cáo đầy đủ, cùng với nhãn và mã vạch. Sử dụng xAutomation có thể tiết kiệm cho người dùng cuối hàng ngày và hàng tuần, thậm chí có thể hàng tháng thời gian lập trình trong một năm.

Tính năng chính

- Xử lý bộ phận lắp ráp rắn (kết hợp với xSolids)

- Nhập CSV

- Sắp xếp công cụ

-  Phong cách gia công tái sử dụng

- Xử lý CAD 2D và 3D

- Xử lý phần tham số

- Quản lý chất thải và phần cắt thừa

- Nhiều đầu ra máy

- Khả năng chạy macro tùy chỉnh

- Kết nối với cơ sở dữ liệu SQL bao gồm cơ sở dữ liệu tài liệu CV

- Sản xuất cửa tủ (CDM)

4.6. Module XConstraints phần mềm AlphaCAM bản quyền: Xử lý thông minh các bộ phận thông minh mà được tự động cập nhật dựa trên các quy tắc của bạn 

Lập trình bộ phận tham số có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ và loại bỏ lỗi bằng cách tạo quy tắc về cách các thuộc tính bộ phận nhất định bị ảnh hưởng khi các thuộc tính khác thay đổi. xConstraints cung cấp cho bạn bộ công cụ và lệnh đầy đủ để tận dụng tối đa các ràng buộc, cho phép bạn lập trình các bộ phận thông minh một cách dễ dàng.

Tính năng chính

- Tự động ràng buộc bản vẽ

- Mặt phẳng làm việc bị ràng buộc, hình học khung dây

- Quy tắc tham số

- Biến tham số

- Tự động cập nhật đường chạy dao

-Thay đổi kích thước và cấu hình của bản vẽ dựa trên các quy tắc, biến và phương trình do người dùng xác định

4.7. Module XFixtures phần mềm AlphaCAM bản quyền: Kiểm soát hoàn toàn thiết kế, vị trí và mô phỏng các kẹp và đồ đạc 

Nếu bạn cần kiểm soát việc định hình, vị trí và chuyển động của các thiết bị cố định và kẹp của máy móc trong hệ thống CAM của mình, thì xFixtures là hệ số nhân dành cho bạn. Thêm đồ đạc vào bản vẽ của bạn bằng cách kéo và thả dễ dàng, sử dụng mô phỏng mạnh mẽ để trực quan hóa vị trí và chuyển động của đồ đạc và vật liệu của bạn hoặc tận dụng các tính năng để định vị đường ray và nhóm tự động, xFixtures sẽ giúp bạn kiểm soát.

Tính năng chính

- Định vị tự động cho vỏ và đường ray

- Định hình dễ dàng về kẹp và đồ đạc trong bản vẽ

- Di chuyển kẹp và đồ đạc

- Di chuyển vật liệu

- Bật lên và xuống kẹp và dừng lại

- Mô phỏng kẹp và dừng lại

- Khả năng nhanh chóng kéo và thả đồ đạc vào bản vẽ từ thư viện

4.8. Module XAPI phần mềm AlphaCAM bản quyền: Mở rộng sức mạnh của ALPHACAM để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn 

Hệ số nhân xAPI của ALPHACAM cho phép bạn khai thác công cụ CAM mạnh mẽ của chúng tôi bằng cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn để mở rộng và tùy chỉnh cách thức hoạt động của phần mềm. Cho dù bạn đang tìm cách tạo các ứng dụng hợp lý hóa các hoạt động sản xuất của mình hay phát triển các chương trình độc đáo cho các ứng dụng sản xuất tùy chỉnh, xAPI đều cho phép bạn tận dụng tối đa sức mạnh của ALPHACAM.

Tính năng chính

- API mạnh mẽ và phong phú

- Sử dụng bất kỳ ngôn ngữ NET nào

- Bao gồm trình soạn thảo VBA

- Chỉnh sửa bài VBA

- Khả năng tạo dự án VBA

- Khả năng tạo bổ trợ để mở rộng chức năng của ALPHACAM

4.9. Module XRobotics phần mềm AlphaCAM bản quyền: Xuất tất cả thông tin mà bộ xử lý rô-bốt bên thứ 3 cần 

Nếu bạn cần xuất các chương trình chi tiết của mình để các ứng dụng rô-bốt xử lý, thì xRobotics là hệ số nhân dành cho bạn. Chúng tôi đã đưa ra dự đoán về thông tin nào cần được xuất ra để bộ xử lý hậu kỳ rô-bốt bên thứ 3 của bạn xử lý tốt nhất. Từ công cụ, đường chạy dao và dữ liệu CAD 3D, xRobotics có thể giúp hợp lý hóa khả năng làm việc với các công cụ cắt chuyển động rô-bốt.

Tính năng chính

- Đầu ra APT (chuyển động véc tơ) để tương thích với bộ xử lý rô-bốt của bên thứ 3

- Công cụ đầu ra

- Xuất 3D CAD cho dụng cụ

- Đường chạy dao đầu ra

- Hỗ trợ cho RoboDK


SoftOne Solutions là đơn vị cung cấp phần mềm bản quyền AlphaCAM tại Việt Nam và các chương trình đào tạo, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Thông tin liên hệ báo giá phần mềm AlphaCAM, cung cấp giấy phép bản quyền AlphaCAM

Email: uoc.nguyen@softone.net.vn | Hotline: 0972004415

SoftOne Solutions Đại lý ủy quyền chính hãng

Phần Mềm AlphaCAM Bản Quyền

Công ty TNHH SoftOne Solutions – Đại lý phân phối phần mềm AlphaCAM bản quyền của hãng tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên SoftOne Solutionshơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty Việt Nam và nước ngoài sử dụng bản quyền AlphaCAM tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình với uy tín:

- Chi phí bản quyền tốt nhất

- Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất

Chính Sách Mua phần mềm AlphaCAM Bản quyền tại SoftOne Solutions

 1. Chi phí: Cam kết cung cấp chi phí mua bản quyền thấp nhất

 2. Hỗ trợ: Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất Việt Nam: Online & Offline

 3. Chứng nhận: Chứng nhận bản quyền AlphaCAM hợp pháp Quốc tế

 4. Tài liệu: Cung cấp tài liệu video hướng dẫn AlphaCAM chính hãng

 5. Cài đặt: Hỗ trợ download cài đặt, sử dụng phần mềm AlphaCAM hiệu quả

 6. Hóa đơn: Hóa đơn mua bán đầy đủ và chứng từ khác đi kèm

CÔNG TY TNHH SOFTONE SOLUTIONS
Trụ sở chính
: Tháp Doanh Nhân Số 1 Thanh Bình, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
    » Hotline: 0972004415
    » Email: uoc.nguyen@softone.net.vn
    » Website: 
https://softone.net.vn/

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan