Hotline: +84 972.004.415

Adobe Illustrator CC

NEW

0 đ


+


Phần mềm bản quyền Adobe Illustrator là gì?

Adobe Illustrator, thường được gọi là AI, là phần mềm thiết kế đồ họa vector được phát triển và phân phối bởi Adobe Inc từ năm 1985. Đây là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn tạo logo, icon, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho công việc in ấn, thiết kế web, video và ứng dụng di động.

Adobe Illustrator thường được sử dụng cho các công việc: minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Cùng với sự ra đời của Creative Cloud (Chuyển dịch của Adobe sang dịch vụ đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm được cung cấp qua Internet), Illustrator CC đã được phát hành. Phiên bản mới nhất, Illustrator CC 2019, được phát hành vào tháng 10 năm 2018 và là thế hệ thứ 23 của dòng sản phẩm. Adobe Illustrator đã được Tạp chí PC Magazine đánh giá là chương trình chỉnh sửa đồ họa vector tốt nhất năm 2018 .

  enlightenedĐồ họa tuyệt đẹp do bạn thiết kế.

  Với Illustrator, bất kỳ ai cũng có thể tạo logo, thiết kế bao bì, đồ họa web, v.v. Các gói có giá từ US$20.99/tháng.

enlightenedXây dựng nền tảng thương hiệu của bạn.

Aaron Atchinson sử dụng Illustrator để tạo các logo và biểu tượng đẹp tuyệt vời ở mọi nơi - từ trang web đến áo nỉ, mạng xã hội cho đến swag.

enlightenedThu hút sự chú ý với thiết kế tuyệt vời.

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn bằng đồ họa bắt mắt. Tác phẩm nghệ thuật của Illustrator có thể thu nhỏ cho màn hình thiết bị di động và phóng to đến kích thước mặt tiền cửa hàng - và luôn sắc nét hoàn hảo.

enlightenedThiết kế đồ họa thông tin đáng kinh ngạc.

Konstantina Gavalas chuyển dữ liệu phức tạp thành hình đồ họa đơn giản bằng các công cụ của Illustrator, giúp các doanh nghiệp dễ dàng thấy xu hướng, khám phá thông tin chi tiết và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

enlightenedĐưa sản phẩm của bạn ra thị trường một cách ấn tượng.

Shanti Sparrow sử dụng Illustrator để tạo ra hoa văn màu đậm giúp thương hiệu nổi bật – trong bao bì, ứng dụng di động, bảng hiệu, v.v.

Hãy xem những tính năng mới có thể giúp gì cho bạn.

Chúng tôi liên tục bổ sung tính năng mới cho Illustrator để bạn có thể sáng tạo với độ chính xác cao và khả năng điều khiển linh hoạt. Và với gói thành viên Creative Cloud, bạn có thể trải nghiệm ngay khi những tính năng mới được trình làng.

 Tìm hiểu trong ứng dụng

Phát triển kỹ năng của bạn với các hướng dẫn tích hợp, hướng dẫn công cụ và cảm hứng sáng tạo ngay trong tầm tay.

 Phản hồi và chia sẻ nhanh hơn

Sắp xếp các ghi chú và nhận xét ngay trong Illustrator để xét duyệt nhanh, dễ dàng và hiệu quả hơn.

 Bện văn bản và đối tượng

Lặp, xếp chồng và đan xen các yếu tố thiết kế với nhau bằng tính năng Bện để thêm chiều sâu độc đáo cho tác phẩm của bạn.

 Hiệu ứng 3D

Mang đến một chiều mới cho tác phẩm của bạn với các hiệu ứng, ánh sáng và kết cấu chân thực biến nghệ thuật 2D thành thiết kế 3D.

mail Câu hỏi thường gặp.

Sự khác biệt giữa Illustrator và Photoshop là gì?

Cả hai sản phẩm đều giúp bạn tạo ra những thiết kế và đồ họa tuyệt đẹp, chính xác. Sự khác biệt nằm ở cách chúng được tạo nên. Illustrator phù hợp nhất để tạo đồ họa có kích cỡ có thể tăng hoặc giảm vô hạn mà không làm mờ hoặc mất độ sắc nét, vì chúng được tạo từ các điểm, đường thẳng và đường cong - không phải pixel. Hãy dùng các đồ họa vector này ở bất kỳ định dạng nào bạn thích - từ nhỏ đến cực lớn, kỹ thuật số hoặc in. Photoshop, mặt khác, lại lý tưởng để làm việc với ảnh và tạo hoặc chỉnh sửa đồ họa dựa trên pixel hoặc raster. Tìm hiểu thêm về khi nào nên dùng Illustrator so với Photoshop tại đây

Tôi có thể dùng Adobe Illustrator trên iPad không?

Có. Bạn có thể tải xuống từ App Store, và ứng dụng đã bao gồm trong gói đăng ký Illustrator hoặc Creative Cloud All Apps của bạn. Illustrator trên iPad đặc biệt tuyệt vời nếu bạn thích vẽ kỹ thuật số bằng các chuyển động tay tự nhiên - ví dụ: bằng cách sử dụng Apple Pencil. Tìm hiểu thêm về Illustrator trên iPad tại đây

Adobe Illustrator có giá bao nhiêu?

Các gói với giá chỉ từ US$20.99/tháng. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu với các video hướng dẫn và học thực hành, phông chữ và mẫu miễn phí, quyền truy cập vào Adobe Express Premium, và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn mua trên trang giới thiệu về các gói Creative Cloud

Nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng sáng tạo khác của Adobe, bạn cũng có thể tải Illustrator như một phần của gói All Apps.

Adobe Illustrator có miễn phí không?

Illustrator là đăng ký trả phí hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng bạn có thể đăng ký bảy ngày dùng thử miễn phí để xem Illustrator có phải là công cụ thiết kế đồ họa phù hợp nhất cho mình hay không. Hoặc thử làm ảnh ghép, tờ rơi, video và hoạt ảnh với bản Adobe Express thường — miễn phí mãi mãi. 

Adobe Illustrator có giá dành cho học sinh, sinh viên không?

Có, học sinh, sinh viên và giáo viên có thể tiết kiệm hơn 60% cho gói Creative Cloud All Apps. Tìm hiểu thêm về các gói học sinh, sinh viên tại đây

Tìm gói Creative Cloud phù hợp với bạn.

 Ứng dụng đơn Adobe Illustrator

US$20.99/tháng

Nhận Illustrator trên máy tính để bàn và iPad trong gói Creative Cloud.

 Tất cả các ứng dụng Creative Cloud

US$52.99/tháng

Nhận hơn 20 ứng dụng Creative Cloud, trong đó có Illustrator.

 Sinh viên và giảng viên

US$19.99/tháng

Tiết kiệm hơn 60% trên hơn 20 ứng dụng Creative Cloud – trong đó có Illustrator.

 Doanh nghiệp

US$79.99/tháng mỗi giấy phép  

Nhận ứng dụng Illustrator và hơn 20 ứng dụng Creative Cloud, cộng thêm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp.

Nguồn sáng tạo cho tất cả.

Nhiếp ảnh, video, thiết kế đồ họa, vẽ minh họa và rất nhiều loại hình khác. Mọi thứ bạn cần để thỏa sức tưởng tượng.

Bạn đang cần mua Adobe Illustrator bản quyền?

  • Bạn đang sử dụng Adobe Illustrator (hay AI) cho công việc thiết kế đồ họa vector: logo, icon, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in ấn, thiết kế web, video và điện thoại di động.
  • Bạn đang cần mua phần mềm Illustrator bản quyền cho doanh nghiệp của mình
  • Bạn muốn tránh việc mất mát dữ liệu, rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp liên quan đến Illustrator bản quyền
  • Bạn không biết loại giấy phép nào phù hợp
  • Bạn nhận được báo giá Illustrator bản quyền chưa tốt sau khi phải chờ đợi cả ngày
  • Cần tư vấn mọi vấn đề liên quan đến bản quyền AI

 

Chính sách cấp phép của Adobe dành cho doanh nghiệp

Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud (Adobe CC) là là dịch vụ đăng ký (trả tiền hàng năm hoặc hàng tháng) cho phép cho phép người đăng ký truy cập vào bộ sưu tập phần mềm được sử dụng để thiết kế đồ họa , chỉnh sửa video , phát triển web , chụp ảnh , cùng với một bộ ứng dụng di động và một số dịch vụ đám mây tùy chọn. Adobe Creative Cloud bao gồm:

  • Creative Cloud All Apps: cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một bộ hơn 20 phần mềm sáng tạo đầy đủ cho máy tính để bàn và thiết bị di động bao gồm Photoshop CC, Lightroom CC, Illustrator CC, Premiere Pro, Adobe XD CC,…100GB lưu trữ đám mây cho các dự án, portfolio site của riêng bạn, phông chữ cao cấp và các công cụ truyền thông xã hội.
  • Creative Cloud Single App: giấy phép bản quyền cho các ứng dụng riêng lẻ. Ví dụ như Illustrator bản quyền, Photoshop bản quyền,… cộng với 100GB dung lượng lưu trữ đám mây và các ứng dụng portfolio, font giống như Creative Cloud All Apps.

 

Creative Cloud for teams và Creative Cloud for enterprise

 For teams

Creative Cloud for teams là lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với việc triển khai đơn giản, đào tạo chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật nâng cao.

 For enterprise

Creative Cloud for enterprise lý tưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn, muốn quản lý giấy phép tập trung, dịch vụ đám mây có thể tùy chỉnh, đăng nhập một lần (SSO) và dịch vụ hỗ trợ cấp doanh nghiệp.

So sánh Creative Cloud for teams và Creative Cloud for enterprise:

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

CREATIVE CLOUD FOR TEAMS

CREATIVE CLOUD FOR ENTERPRISE

Hơn 20 ứng dụng – bao gồm Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, XD và Dimension – cộng với các dịch vụ Creative Cloud

Công ty kiểm soát giấy phép người dùng

Tích hợp với Adobe Stock và Acrobat DC

Giảm giá theo số lượng cho đơn hàng lớn hơn 10 Seat

Quản lý nhận dạng người dùng nâng cao, bao gồm Đăng nhập một lần (SSO)  

Công ty kiểm soát tài sản được lưu trữ trên đám mây  

 

Chương trình mua Adobe CC cho doanh nghiệp

1. Đối với Adobe Value Incentive Plan (VIP)

Adobe Value Incentive Plan (VIP) – là một chương trình cấp phép đăng ký với khả năng quản lý đơn giản và an toàn, các điều khoản linh hoạt và mức chiết khấu tăng khi bạn mua thêm. Thành viên đủ điều kiện có thể tiết kiệm nhiều hơn với VIP Select.

 Đăng ký (Subscription)

 Cấp phép đăng ký với các tùy chọn thời hạn và lòng trung thành với thương hiệu

 Các sản phẩm thuộc hình thức cấp phép: Creative Cloud for teams, Creative Cloud for enterprise và Adobe Acrobat DC

 Thời hạn: 1 – 3 năm

 Giảm giá khối lượng: Có sẵn thông qua VIP Select

 Quản lý giấy phép: Công cụ trực tuyến để dễ dàng quản lý giấy phép, người dùng và triển khai

2. Đối với Enterprise Term License Agreement (ETLA)

Enterprise Term License Agreement (ETLA) – Thỏa thuận cấp phép doanh nghiệp lớn lý tưởng cho việc triển khai lớn hơn giữa các tổ chức tập trung. Nhận dịch vụ đám mây và máy tính để bàn và dự đoán ngân sách trong thời hạn ba năm, với một khoản thanh toán hàng năm đáo hạn vào cùng một ngày mỗi năm.

 Kỳ hạn (Term)

 Cấp phép có thời hạn theo thỏa thuận tùy chỉnh 3 năm

Các sản phẩm thuộc hình thức cấp phép: Adobe Creative Cloud for enterprise, Adobe Document Cloud và các sản phẩm máy tính để bàn khác

 Thời hạn: 3 năm

 Giảm giá khối lượng: Tùy chỉnh dựa trên thỏa thuận thương lượng

 Quản lý giấy phép: Công cụ trực tuyến để dễ dàng quản lý giấy phép, người dùng và triển khai

Liên hệ tư vấn kỹ thuật phần mềm Adobe Illustrator, phần mềm bản quyền Adobe Illustrator, giá phần mềm Adobe Illustrator, đào tạo phần mềm Adobe Illustrator, phần mềm Adobe Illustrator, bản quyền Adobe Illustrator, thiết kế Adobe Illustrator, mua phần mềm Adobe Illustrator, Adobe Illustrator, Adobe Illustrator thiết kế, Adobe Illustrator design, Adobe Illustrator thiết kế logo, bản quyền phần mềm Adobe Illustrator, giá phần mềm Adobe Illustrator, mua phần mềm Adobe Illustrator

Công Ty TNHH SoftOne Solutions – Đại lý cung cấp phần mềm CAM350 tại Việt Nam

Email: uoc.nguyen@softone.net.vn 
Hotline: 0972004415
 - Cung cấp bản quyền phần mềm CAM350
 - Đào tạo & chuyển giao công nghệ phần mềm CAM350
Trân trọng cảm ơn!

SẢN PHẨM XEM CÙNG