Hotline: +84 972.004.415

Giới thiệu tổng quan phần mềm NX bản quyền

2024-04-15

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM NX BẢN QUYỀN

Phần mềm NX là gì ?

Về hãng SIEMENS PLM Software

SIEMENS PLM Software là một bộ phận của SIEMENS Industry Automation Division - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp phần mềm Quản lý vòng đời sản phẩm (Product lifecycle management - PLM) và Quản lý sản xuất (Manufacturing operations management - MOM) với hơn 7 triệu đăng ký và hơn 71,000 khách hàng trên toàn cầu. Trụ sở chính của SIEMENS PLM Software đặt tại Plano, Texas, Mỹ.

Phần mềm bản quyền NX

NX là một gói phần mềm trong bộ giải pháp CAD/CAM/CAE được phát triển bởi SIEMENS. NX trước đây được gọi là Unigraphics (gọi tắt là UG), NX là gói phần mềm CAD/CAM/CAE cao cấp được phát triển bởi hãng Unigraphics, nhưng từ năm 2007 đã được SIEMENS PLM Software mua lại.

Phần mềm bản quyền NX đã được trao giải thưởng giúp các nhà thiết kế và nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tốt hơn một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các giải pháp CAD và CAM mạnh mẽ và tích hợp, thực hiện toàn bộ giá trị của bản sao kỹ thuật số.

Một giải pháp thiết kế-đến-sản xuất hoàn chỉnh

Phần mềm bản quyền NX CAD/CAM có khả năng mở rộng mang lại lợi ích cạnh tranh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu trong thị trường của họ.

Hãy giúp đội ngũ của bạn hợp tác một cách hiệu quả hơn và cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao nhanh hơn - với độ chính xác không đối thủ - bằng cách sử dụng các giải pháp NX CAD và NX CAM.

Ưu điểm của phần mềm bản quyền NX CAD/CAM 

- Cycles thiết kế sản phẩm nhanh hơn tới 50%: Tạo ra các sản phẩm mới chất lượng cao với ít công việc làm lại và ít mẫu thử nghiệm hơn bằng cách sử dụng NX CAD.

Một phần mềm CAD mạnh mẽ, linh hoạt cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đến các tập đoàn toàn cầu Phát triển cho các nhà thiết kế sản phẩm ở mọi cấp độ kinh nghiệm, NX CAD mang lại sức mạnh không đối thủ để:

- Tạo hình minh họa và mô hình 3D

- Phân tích khả năng thiết kế sản phẩm để phát hiện lỗi trước khi chuyển sang sản xuất

- Chia sẻ dữ liệu một cách mượt mà để thúc đẩy sự hợp tác và tăng tốc độ chu kỳ sản xuất

Phần mềm bản quyền NX CAD có khả năng mở rộng cùng sự phát triển của bạn, với ba cấp độ giải pháp NX X Design được đóng gói trước cung cấp sức mạnh thiết kế chính xác mà đội của bạn cần.

- Thời gian giao hàng ngắn hơn 20%: Đáp ứng các hạn chót chặt chẽ với khả năng thiết kế và sản xuất tích hợp của NX. 

Chọn từ ba giải pháp CAD được đóng gói trước bao gồm các khả năng thiết kế chính yếu, một bộ giải pháp CAM mạnh mẽ đầy đủ, và gần 100 tiện ích bổ sung có thể truy cập, khi cần thiết, bằng cách sử dụng các token NX CAD/CAM - Hệ thống cấp phép dựa trên giá trị của Siemens.

Trao quyền cho nhóm của bạn với tất cả các khả năng họ cần để thiết kế các bộ phận và sản phẩm cải tiến, chất lượng cao, đồng thời cộng tác hiệu quả để đưa chúng vào cuộc sống nhanh hơn, đồng thời giảm chi phí tạo mẫu.

Từ thiết kế cơ bản đến sản xuất, các giải pháp CAD được cấu hình sẵn này mang đến khả năng thiết kế hiệu suất cao của phần mềm bản quyền NX trong môi trường an toàn, dựa trên đám mây (SaaS), vì các giải pháp NX X Design có khả năng tương tác và chia sẻ dữ liệu đầy đủ trên các giải pháp Xcelerator khác của Siemens, bao gồm tất cả các mô-đun NX CAD/CAM.

Bắt đầu với NX X Design Standard, Advanced hoặc Premium, sau đó sử dụng các phần bổ sung của phần mềm bản quyền NX CAD để mở rộng các khả năng khi cần.

- Tỉ lệ sản phẩm đạt lần đầu cao 90%: Tăng cường KPI trong khi cải thiện tính bền vững với NX CAM. 

NX cho sản xuất Biến đổi số hóa sản xuất của bạn bằng cách sử dụng phần mềm toàn diện để lập kế hoạch, hợp tác và thực hiện sản xuất các bộ phận hiệu suất cao một cách hiệu quả.

Làm thế nào NX cho sản xuất có thể giúp bạn Lập trình, mô phỏng và kết nối các quy trình sản xuất bộ phận bằng cách sử dụng hệ thống phần mềm tích hợp, bao gồm gia công CNC, robot, in 3D và các hoạt động kiểm tra chất lượng.

Khám phá các giải pháp tiên tiến NX cho sản xuất.


Ứng dụng của phần mềm NX

Phần mềm bản quyền NX ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực như: Cơ khí, Hàng không & Quốc phòng, Giao thông vận tải, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Điện tử & Công nghệ Cao. NX được sử dụng trong các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như GM, Nissan, Moog, GE, Pratt & Whitney,... Phần mềm NX được sử dụng trong 90% số xe được trưng bày tại triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ. Tại thị trường Việt Nam, NX được tin dùng trong nhiều doanh nghiệp, tiêu biểu như: Boeing, Suzuki,Samsung, Canon, Panasonic, Nissan, Foster, Vinfast,…

- Thiết kế cơ khí / Mô phỏng

- Thiết kế hệ thống cơ điện

- Quản lý quy trình kỹ thuật

- Thiết kế và tạo mẫu trong công nghiệp

- Thiết kế đóng gói

- Lập trình kiểm tra

Các module trong phần mềm NX bản quyền

Phần mềm NX bản quyền có rất nhiều các module thiết kế chuyên biệt cho từng ngành nhỏ như: thiết kế tàu (Ship structure), thiết kế vỏ máy bay (Aero Sheet metal), đường ống điện (Electric Tube Design),... v.v và v.v. Chính vì thế nên những lệnh của NX trong những module chuyên biệt này có tính "chuyên ngành" rất cao, do được một đội ngũ kỹ sư có hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành đó tư vấn xây dựng lệnh.
Phần mềm NX có 4 gói module phổ biến:

- NX CAD - Thiết kế sản phẩm

- NX CAM - Lập trình gia công 2-3-4-5 trục 

- NX CAD/CAM - Gói đầy đủ cho thiết kế & gia công

- NX MOLD Design - Thiết kế khuôn mẫu

Trong mỗi gói phần mềm NX bản quyền được chia ra làm nhiều module nhỏ để phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp

Đặc điểm nổi bật của phần mềm NX bản quyền 

Tính linh hoạt

Phần mềm bản quyền NX cung cấp cho người dùng tính linh hoạt trong thiết kế bởi kỹ thuật Synchronous, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc thiết kế, chỉnh sửa trực tiếp trong quá trình xây dựng mô hình. Sự tự do trong thiết kế trên nền Direct Modeling kết hợp kỹ thuật mới Synchronous này giúp cho việc thiết kế nhanh hơn hàng chục lần lần so với trước đây.

Sức mạnh

Phần mềm bản quyền NX xử lý được những bài toán cực kỳ phức tạp thông qua hệ thống toàn diện CAD/CAM/CAE. NX Advanced simualation giải quyết mọi thách thức về CAE, làm giảm bớt 30% công việc tạo mẫu thử nghiệm trước khi sản xuất. CAM EXPRESS giải quyết mọi thánh thức trong lập trình gia công các trung tâm gia công 5 truc, 4 trục, 3 trục,…cho đường chạy dao tối ưu, rút ngắn thời gian gia công, và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Phối hợp

Với giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE, phương thức xử lý và quản lý thống nhất cho phép quá trình phối hợp phát triển sản phẩm diễn ra nhanh hơn và xử lý nhanh hơn gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian sản xuất.

Năng suất

Phần mềm bản quyền NX giúp cho các kỹ sư và chuyên gia thiết kế nâng cao năng suất trong việc cải tiến các mẫu thiết kế cũ giảm tới 40% thời gian. Và tận dụng được nhiều dữ liệu CAD từ các phần mền khác trong thiết kế để cải tiến và phát triển mới.

Tính năng nổi bật trong phần mềm NX bản quyền

- Modeling - thiết kế 3D: là chức năng thiết kế chính của phần mềm bản quyền NX. Hầu hết mọi chi tiết từ đơn giản tới phức tạp đều được thiết kế ở  môi trường này 

- Assembly - lắp ráp: là môi trường lắp ráp trong phần mềm NX. Tại đây phần mềm sẽ ràng buộc về bậc tự do, cố định chi tiết với các hệ trục tọa độ, mặt phẳng tọa độ tạo mối quan hệ giữa các đối tượng và chúng có thể chuyển động tương đối lẫn nhau và nó hoàn toàn tuân theo các quy luật về cơ học, nguyên lý máy và ở module này bạn cũng có thể mô phỏng trình tự lắp ráp và phân rã các chi tiết

- NX Drafting - tạo bản vẽ 2D Drawing: Công cụ giúp chúng ta tạo bản vẽ 2D một cách đơn giản nhanh chóng, chính xác, dễ dàng để phục vụ cho việc thiết kế cũng như gia công chi tiết

- NX CAM - lập trình CNC: Module dành riêng cho gia công. Bạn có thể hợp lý hóa và tự động hóa lập trình NC, đồng thời giảm thời gian chu kỳ, sử  dụng các công cụ mạnh mẽ, ứng dụng cụ thể. Từ gia công 2.5-trục và sản xuất khuôn mẫu, để phay đồng thời 5 trục và sản xuất khối lượng lớn, NX cho phép bạn sử dụng một phần mềm CAM để làm cho các bộ phận tốt hơn nhanh hơn

- Mold Design - thiết kế khuôn đúc: Module thiết kế khuôn tự động của phần mềm bản quyền NX.  Mold Design cung cấp hệ thống thư viện phong phú và khả năng quản lý, kiểm soát đối tượng dễ dàng, giúp thu hẹp thời gian và chi phí thiết kế, gia công. Bằng sự kết hợp giữa kiến thức công nghệ tiên tiến với quá trình tự động hóa sản xuất trong thực tiễn, module NX cho thiết kế khuôn được phát triển trong toàn bộ quá trình từ thiết kế đến bố trí lắp

- Simulation - mô phỏng độ bền: Simulation có tính năng mô phỏng mạnh mẽ hơn, nâng cao hơn. Simulation mô phỏng về sức bền, dao động, nhiệt  độ, dòng chảy hay các điều kiện ngoại lực thực tế bên ngoài tác dụng lên chi tiết. Từ đó tính toán độ bền của chi tiết để có những thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp

- Sheet metal - thiết kế kim loại tấm: Hỗ trợ thiết kế các chi tiết dạng vỏ, thép tấm hay các chi tiết có thành mỏng. Với các lệnh sử dụng linh hoạt quá trình thiết kế trở nên  đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.  NX gồm 3 module thiết kế tấm: NX Sheet Metal, Aerospace sheet metal và forming/flatting nhưng mỗi module lại có những công cụ khác nhau đặc thù cho lĩnh vực tương ứng

- Routing Mechanical & Electrical - thiết kế đường ống cơ khí, điện: Sử dụng chức năng Router System NX cho phép thiết kế đường ống cơ khí, hệ thống mạch điện

- Weld Assistant - thiết kế hàn: Công nghệ hàn, hỗ trợ tính toán mối hàn 

Ngoài ra còn nhiều module phục vụ cho những ngành đặc thù như:

- Progressive Die Wizard - thiết kế khuôn dập liên hoàn: Thiết kế khuôn dập liên hoàn

- PCB Xchange - thiết kế mạch điện tử: Thiết kế khối cho mô hình bo mạch PCB

- Ship Design - thiết kế tàu thủy: Thiết kế tàu

- NX Human: Tạo mô hình cơ thể người, mô phỏng xe hơi…


Phần mềm bản quyền NX giá bao nhiêu?
Giá phần mềm NX bản quyền phụ thuộc vào gói module mà doanh nghiệp quan tâm. Để nhận báo giá tốt nhất về phần mềm NX, vui lòng liên hệ SoftOne Solutions để được demo và tư vấn miễn phí. 

Công ty TNHH SoftOne Solutions là đại lý ủy quyền hãng CAD/CAM tại Việt Nam
Cung cấp mua bản quyền phần mềm NX cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín:
– Chi phí bản quyền tốt nhất
– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
Hotline chuyên viên: (+84) 972.004.415 | uoc.nguyen@softone.net.vn

Mua bản quyền NX từ SoftOne Solutions bạn sẽ nhận được:

- Tư vấn lựa chọn module phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất

- Cam kết cung cấp phần mềm NX bản quyền giá tốt nhất

- Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất

- Cung cấp tài liệu NX chính hãng

- Đào tạo NX bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua online và trực tiếp,…

Công ty TNHH SoftOne Solutions – Đại lý cung cấp phần mềm NX của hãng Siemens PLM Software tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên SoftOne Solutions hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp mua bản quyền NX tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình.

SoftOne Solutions xây dựng UY TÍN khi mang đến lợi ích tối đa cho Khách hàng của mình”

Cam kết khi mua bản quyền NX tốt nhất tại SoftOne Solutions

Cam kết về chất lượng sản phẩm

– Phần mềm NX do Công ty TNHH SoftOne Solutions phân phối Siemens PLM Software(Mỹ)
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho,…vv

Lợi ích khi mua phần mềm NX từ SoftOne Solutions đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm NX bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu NX chính hãng miễn phí – Đào tạo NX bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Cam kết Mua Bản quyền NX chính hãng tốt nhất

Cam kết về chất lượng sản phẩm

- Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
- Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
- Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

- Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
- Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
- Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

CÔNG TY TNHH SOFTONE SOLUTIONS
Trụ sở chính
: Tháp Doanh Nhân Số 1 Thanh Bình, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
    » Hotline: 0972004415
    » Email: uoc.nguyen@softone.net.vn
    » Website: 
https://softone.net.vn/


 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan