Hotline: +84 972.004.415

Phần mềm WorkNC - bản quyền phần mềm WorkNC - lập trình gia công khuôn mẫu

0 đ


+


Bản quyền phần mềm WorkNC, giấy phép phần mềm WorkNC

Bản quyền phần mềm WorkNC là gì ?

Phần mềm bản quyền WORKNC CAM là phần mềm CNC tự động hàng đầu dành cho các mô hình bề mặt hoặc khối trong các doanh nghiệp khuôn, khuôn dập và dụng cụ để lập trình CNC 2 đến 5 trục. phần mềm WORKNC được sử dụng bởi tất cả các nhà sản xuất ô tô phương Tây, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như các OEM nổi tiếng từ nhiều ngành công nghiệp khác.

Bản quyền WORKNC là phần mềm CAM bổ sung, tốt nhất, nâng cao tất cả các hệ thống thiết kế và sản xuất bằng cách cung cấp các đường dao cắt đáng tin cậy, hiệu quả, dễ lập trình nhất, mang lại năng suất và độ an toàn chưa từng có.

Phần mềm bản quyền WorkNC  - ứng dụng trong ngành gia công chế tạo khuôn mẫu

Phần mềm WORKNC đầu tiên được ra đời để phục vụ ngành khuôn, dập và gia công cắt gọt. Đây là các ngành yêu cầu cắt nhanh các hình khối phức tạp có chất liệu cứng và khả năng diễn giải, đều khiển file CAD. WORKNC có bộ công cụ CAD mạnh mẽ cho việc nhập dữ liệu, sửa chữa và phân tích bề mặt, tạo đường cắt và chỉnh sửa hình khối để phục vụ sản xuất. Với WORKNC, gia công có thể thực hiện dưới nhiều hình thức, nhưng tất cả đều hướng tới mục đích gia công nhanh, hiệu quả, tránh va chạm và hoàn thiện chất lượng. Ví dụ, đường trocoit sử dụng các công cụ gia công cao tốc có thể gia công nhanh chóng các vật liệu cứng và vẫn cải thiện được hoàn thiện bề mặt và kéo dài tuổi thọ công cụ.


Hệ thống quản lý sản xuất ERP – giải pháp WORKPLAN được thiết kế phù hợp với các hoạt động sản xuất thông thường của ngành khuôn, dập và gia công cắt gọt. Phần mềm hỗ trợ tất cả các khâu của doanh nghiệp từ báo giá cho đến phân phối và dịch vụ sau bán hàng, WorkPlan ERP giúp theo dõi toàn bộ vòng đời của công việc, kiểm tra hiệu suất thực tế với kế hoạch để tối đa hóa lợi nhuận.

WORKNC - Tự động hóa sản xuất khuôn 24/7
Nhà sản xuất khuôn mẫu Julien SA giảm thời gian gia công tinh với WORKNC từ 32 giờ xuống còn 14 giờ.
 

Một nhà sản xuất khuôn cho ngành ô tô chia sẻ: phần mềm WORKNC mang lại những lợi thế vượt trội, giúp họ khác biệt với đối thủ cạnh tranh về thời gian ra thị trường, chất lượng và bí quyết. Được xem là Beta Tester cho WORKNC, một chức năng mới có trong phiên bản 2019R1 giúp giảm hơn một nửa thời gian gia công tinh trên mỗi chi tiết.

“Xưởng hoạt động 24/7 từ ngày thứ 6 đến hết cuối tuần, mọi thứ hoàn toàn tự động từ thay đổi tool, xoay head. Chúng tôi không thể làm vậy nếu không có WORKNC.”

Sergio Couto, Giám đốc lập trình – Julien SA

Với 3 cơ sở sản xuất tại Pháp, 1 ở Thổ Nhĩ Kỳ và 1 ở Slovakia, Julien SA chuyên sản xuất khuôn cho lớp lót nội thất, khoang khởi động, và roof linings, cùng các chi tiết để cách âm, các foam parts, và các tấm cách nhiệt vải và nhôm.

Công ty có trụ sở chính (10,000 m2) tại Le Creusot, Pháp, chủ yếu sản xuất các chi tiết đặt hàng đơn lẻ, hoặc vài ba series khuôn cho các foam parts. Sergio Couto – Giám đốc lập trình - chuyên phụ trách chuẩn bị sản xuất và thực hiện quy trình sản xuất sản phẩm. Bộ phận ông chuyên xử lý hàng loạt các vấn đề kỹ thuật, giám sát và quản lý chất lượng để sản xuất chi tiết khuôn.

Mặc dù công ty có sản xuất khuôn cho ngành hàng không, nhưng khách hàng chủ yếu à các công ty ô tô, luôn yêu cầu  thời gian quay vòng rất ngắn. Từ khi sử dụng các tính năng CAD/CAM mạnh mẽ từ WORKNC, ông cho biết không gì là không thể, xét theo quan điểm kỹ thuật.

Phần mềm được cài đặt trên 7 máy tính tại công ty, điều khiển 3 máy 5 trục, gồm: Breton, Durango & Rambaudi, và 4 máy 3+2 trục: Goglio, FPT, Anayak & Soraluces.

Giải thích về tầm quan trọng của WORKNC đối với toàn bộ hoạt động sản xuất tại đây, ông cho biết quy trình bắt đầu sau khi đội lập trình nhận một bản assessment từ văn phòng kỹ thuật cùng đơn đặt hàng. “Đầu tiên, chúng tôi sẽ phân tích file CATIA của chi tiết cần sản xuất, tách ra các item cần phải chính xác, và xác định các yếu tố khả thi.

“WORKNC hỗ trợ giao diện CATIA, do đó chúng tôi có thể tái thiết lập cây xây dựng CATIA, điều này rất quan trọng, vì dữ liệu là rất cần thiết đối với doanh nghiệp chúng tôi. WORKNC là một trong những ứng dụng hiếm hoi có khả năng thực hiện điều này.”

Sau đó, họ sẽ chú ý đến số lượng chi tiết cần sản xuất, và tạo các mô hình trong WORKNC, bổ sung các offset allowance, và bất kỳ điều kiện nào khác để gia công chính xác.

“Bước tiếp theo là chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất và chạy các phép tính đường chạy dao. Chúng tôi thiết lập các lịch gia công và điều chỉnh đường chạy dao WORKNC sao cho thích hợp với máy đang sử dụng.”

Tuy nhiên, Sergio Couto nói rằng thỉnh thoảng họ không biết máy nào sẵn sàng, nghĩa là họ cần tạo các đường dao chung. “Nó cho thấy tầm quan trọng của Machining Contexts trong WORKNC, bởi vì chúng tôi thường phải chuyển sang máy khác vào phút cuối.”

Giai đoạn cuối là ở xưởng, nơi chức năng mô phỏng của WORKNC xác nhận quy trình trước khi máy bắt đầu cắt kim loại. Và ông cho biết khả năng lập trình mạnh mẽ của WORKNC cho phép họ thực hiện gia công lights-out nghĩa là xưởng có thể hoạt động 24/7 mà không cần người giám sát. Từ thứ 6 đến hết cuối tuần, mọi thứ hoàn toàn tự động, tự động thay đổi tool và tự động xoay head. Chúng tôi không thể làm vậy nếu không có WORKNC.”

Là một Beta Tester cho WORKNC, Julien SA đã thử nghiệm một chiến lược gia công tinh mới, cho phép người dùng thoát khỏi những giới hạn bị ràng buộc trước đây bởi các hình dạng tool, nó giúp giảm thời gian gia công xuống còn hơn 1 nửa so với trước. Kết quả là, WORKNC 2019R1 bổ sung Z-Level pattern vào Advanced Toolform technology, cho phép các hình dạng tool như: barrel, oval, và parabol được tính toán trên các mặt chi tiết, gồm cả negative allowances.

Sergio Couto chia sẻ kết quả của việc sử dụng chiến lược Advanced Toolform cùng các máy cắt circular-segment so với các phương pháp truyền thống, và cho biết không thể phủ nhận rằng nó giúp họ giảm thời gian gia công tinh từ 32 tiếng xuống còn 14 tiếng.

WORKNC, phần mềm của doanh nghiệp Production Software, thuộc tập đoàn Hexagon MI, hoàn toàn được tích hợp vào mọi giai đoạn gia công – phân tích, so sánh, mô phỏng, gia công và xác thực. “Bây giờ, chúng tôi cũng dùng nó để gửi dữ liệu tới workshop, thông qua WORKNC Viewer.

Tóm tắt những lợi ích của việc sử dụng WORKNC, Sergio Couto chia sẻ thời gian tính toán đường chạy dao không còn là vấn đề. “Chúng tôi sản xuất một số chi tiết lớn – 2m X1,5m và rất hiếm khi thời gian tính toán lâu hơn 8 tiếng cho tất cả các quá trình như: gia công thô, gia công tinh, xử lý vật liệu thừa, gia công lại góc, và các quá trình liên quan tới khoan và gia công hốc. WORKNC có giao diện thân thiện, rất dễ học thậm chí đối với những nhân viên chưa từng lập trình.”

Công ty cũng đầu tư một thiết bị Arm từ Hexagon, để thực hiện đo lường chính xác tại từng bước khác nhau của quá trình sản xuất. Thiết bị này giúp họ đưa ra quyết định nhanh về việc sửa đổi hoặc tiếp tục quá trình khi phát sinh nghi ngờ,, từ đó đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian.  “Tất cả mang lại độ chính xác cần thiết cho việc sản xuất chi tiết, đảm bảo chất lượng cao, và chi tiết được cắt tỉa gọn gàng, chính xác, đặc biệt rất quan trọng đối với dáng vẻ bề ngoài cuối cùng.”

Cuối cùng, ông chia sẻ lí do họ đầu tư WORKNC vào năm 1994, và quá trình phát triển từ đó : “Vào những năm 90, các nhà làm khuôn bắt đầu nhận các file từ Ấn Độ và Trung Quốc, trong đó các bề mặt radii và planar không phù hợp với chi tiết gốc, và không thể lập trình với CATIA. Lúc đó, WORKNC lại có thể nhanh chóng tạo ra một đường chạy dao bất kể độ phức tạp của bộ phận và bề mặt không hoàn hảo.

“WORKNC đã phát triển phù hợp với yêu cầu của các thợ phay, trước đây từng lập trình các đường chạy dao trực tiếp lên các máy công cụ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi làm việc với nó hàng ngày, worknc giúp chúng tôi xử lí cácvấn đề cả những ngày nghỉ, vắng mặt và vào thời gian máy ngừng hoạt động. Đó chính là sự khác biệt của chúng tôi so với các đối thủ làm khuôn khác.”

phần mềm worknc, phần mềm bản quyền worknc, giá phần mềm worknc, đào tạo phần mềm worknc, phần mềm worknc, bản quyền Worknc, lập trình trên worknc, mua phần mềm worknc, worknc robot cutting, worknc robot mill, worknc robot welding, worknc, worknc mill 5 axis, worknc mill 4 axis, worknc mill 3 axis, bản quyền phần mềm worknc, giá phần mềm worknc, mua phần mềm worknc.

 SoftOne Solutions là đơn vị cung cấp phần mềm bản quyền WorkNC tại Việt Nam và các chương trình đào tạo, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Thông tin liên hệ báo giá phần mềm WorkNC, cung cấp giấy phép bản quyền WorkNC

Nguyen Van Uoc (Mr) 

Director Manager 

Software licensing | Infrastructure | Business Intelligent | Cloud Transformation 

Direct Tel (Zalo):  +84 972004415

Email: uoc.nguyen@softone.net.vn

Ad: 39nd floor, Doanh Nhan Tower, No 1 Thanh Binh Street, Mo Lao Ward, Ha Dong District, Ha Noi City 

Website: https://softone.net.vn 

SẢN PHẨM XEM CÙNG