Hotline: +84 972.004.415

Phần mềm bản quyền MasterCAM Multiaxis gia công 4 và 5 trục | Giá phần mềm MasterCAM Multiaxis

0 đ


+


Mua phần mềm MasterCAM Multiaxis bản quyền cho lập trình gia công 4 và 5 trục | Giá phần mềm MasterCAM Multiaxis 

 • Gói gia công phay 4 và 5 trục
 • Cung cấp bản quyền sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ đại lý SoftOne Solutions để nhận báo giá tốt nhất

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN: Phone: +84 972004415 | Email: uoc.nguyen@softone.net.vn

MasterCAM Mill Multiaxis bản quyền, trong đó có bao gồm gia công 2,5 trục và 3 trục

Phần mềm MasterCAM Mill Multiaxis là giải pháp gia công nhiều trục, cung cấp đa dạng các kiểu chạy dao áp dụng cho các dạng gia công nhiều trục. Đây là các dạng gia công đặc thù, ngoài ra Mastercam Multiaxis còn cho phép người dùng biến đổi các đường chạy dao 2D sang 4 trục. Hầu như các toolpath 2D đều có những tùy biến này, tùy theo đặc điểm của chi tiết mà chúng ta có sự tính toán cho phù hợp. Các Multiaxis toolpath được viết riêng chủ yếu áp dụng cho Surface, các dạng bề mặt điển hình thường gặp như Blade toolpath, Multiblade toolpath, Port Expert…

Việc sắp xếp những công cụ hợp lý giúp cho việc thực hiện công việc trở lên dễ ràng hơn bao giờ hết. Với những tính năng gia công bề mặt phức tạp 5 trục( thô/tinh) đến những tính năng trên máy 4 trục, MasterCAM hắc chắn bạn luôn đảm bảo được công việc cho dù là phức tạp nhất.

Giải pháp phần mềm MasterCAM Multiaxis vượt xa sự mong đợi của bạn trong công việc

Ngoài các tính năng mở rộng, tiên tiến về độ chính xác và hiệu quả, những gì chúng tôi làm tốt nhất ở Mastercam Mill Multiaxis là thiết lập chương trình để điều khiển thiết bị CNC của bạn. Bạn cắt các bộ phận, không phải pixel, và các giải pháp của chúng tôi giúp máy của bạn đạt được chuyển động đáng tin cậy, hiệu quả, mượt mà và chính xác. Chất lượng của các bộ phận, tuổi thọ dụng cụ kéo dài, khả năng sử dụng thậm chí là tuổi thọ của máy móc của bạn – liên quan trực tiếp đến chuyển động này và hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi phủ khắp. Trong hơn 35 năm, Mastercam đã giúp khách hàng của chúng tôi vượt qua sự mong đợi.

Khả năng gia công 3+2 Machining: Gia công 3 + 2 không nhất thiết phải là một kỹ thuật đa trục tiêu chuẩn; nó giống như  một bước đệm để gia công đồng thời 5 trục. Trong gia công 5 trục, dao có thể tiếp cận vật liệu ở các góc xung quanh trục X-, Y- và Z và có thể điều chỉnh góc này trong quá trình gia công. Với gia công 3 + 2, chương trình 3 trục được chạy trên máy 5 trục để có thể giữ dao ở một góc cố định không nhất thiết là 90 °, nhưng góc này không thể thay đổi trong quá trình gia công. May mắn thay, kỹ thuật này có sẵn trong gói Mastercam Mill cơ bản, vì vậy bất kỳ người dùng gói Mill nào cũng có thể thử nghiệm với các kỹ thuật đa trục. Bắt đầu với gia công 3 + 2 cho phép người dùng thực hiện khả năng sáng tạo của họ trên các đường chạy dao và thứ tự các hướng.

Vị trí chi tiết, thiết kế đồ gá và mô phỏng máy: Đối với hầu hết các chi tiết được gia công trên máy 3 trục, thợ máy sẽ bắt đầu bằng cách chọn đồ gá trước và tiếp theo là các chiến lược đường chạy dao. Tuy nhiên, với gia công 5 trục, thợ gia công có thể ưu tiên tìm ra các chiến lược đường chạy dao tốt nhất tuyệt đối mà không mất thời gian lựa chọn hoặc thiết kế đồ gá. Điều này là do gia công 5 trục giúp bạn có thể cắt một chi tiết trên tất cả các mặt trừ một mặt (mặt được giữ bởi đồ gá). Kết quả là một quá trình gia công được tối ưu hóa được hoàn thành nhanh hơn và hoàn thiện tốt hơn. Để tìm các đường chạy dao được tối ưu hóa này, người dùng nên sử dụng các giải pháp mô phỏng tích hợp sẵn của phần mềm. Mô phỏng cho phép các lập trình viên thử nghiệm các kỹ thuật và quy trình khác nhau mà không bao giờ gây nguy hiểm cho vật liệu hoặc công cụ.

Sự quen thuộc với Tool, Holder, Máy 5 trục: Điều kiện tiên quyết để lập trình đa trục là nhận thức về không gian của tất cả các bộ phận chuyển động. Trong gia công 3 trục, mối quan tâm chính đối với gá dao là dụng cụ cắt kéo dài bao xa khỏi holder. Tuy nhiên, với gia công 5 trục, có thể sử dụng các tool và holder ngắn hơn. Holder có thể đến rất gần với đồ gá, bàn xoay hoặc các vị trí gia công trên chi tiết trong quá trình gia công khi nó nghiêng xung quanh chi tiết. Vì lý do này, phần kéo dài dao từ holder vẫn quan trọng, nhưng holder phải được xác định chính xác và chính xác. Định nghĩa này sẽ ngăn chặn khả năng xảy ra gần như thiếu sót hoặc thậm chí va chạm với một bộ phận máy. Điều này cũng đúng với đồ gá; chúng phải được mô hình hóa và xác định chính xác để giữ cho quá trình gia công được an toàn.

Sự quen thuộc với 3 yếu tố chính kiểm soát toolpath: Điều cuối cùng mà các lập trình viên muốn là dành thời gian tối ưu hóa chương trình của chi tiết chỉ để xem xét va chạm trên máy. Mastercam Multiaxis đi kèm với ba điều khiển đường chạy dao để loại bỏ rủi ro này.

 • Cut pattern: Trong Multiaxis, có nhiều mẫu cắt bổ sung ngoài các mẫu tiêu chuẩn (Contour và Pocket). Ví dụ: người dùng có thể sử dụng Spiral để đưa công cụ đi dọc theo mô hình xoắn ốc xung quanh cánh quạt hoặc cổng xả của động cơ đua.
 • Tool axis Control: Người lập trình có thể đặt giới hạn trục nghiêng để các công cụ của họ nằm trong giới hạn của máy, bảo vệ chi tiết khỏi bị va chạm và công cụ khỏi bị hư hỏng.
 • Collision Control: Multiaxis cung cấp một vùng an toàn 5 trục xung quanh chi tiết được gia công như một vùng đệm an toàn và đi kèm với tính năng kiểm tra va chạm nâng cao để xác nhận rằng sẽ không có sai sót bất ngờ.

Sự quen thuộc với hầu hết các toolpath Multiaxis phổ biến:                                                                                    

 • Unified 5 axis: Tính năng mới đối với Mastercam 2022 và là kết quả của phản hồi của khách hàng, với Multiaxis Unified toolpath, người dùng chỉ cần chọn các đối tượng Drive và Avoidance một lần trước khi có thể thử nghiệm với các Cut pattern. Không cần phải chọn lại các hình học mỗi lần sẽ tiết kiệm được hàng dặm và thời gian di chuột.
 • Deburr 5-axis: Các cạnh sắc là hiện tượng thường xảy ra trên các chi tiết đã hoàn thiện. Việc loại bỏ các cạnh đó là một công việc thủ công đầy thách thức và việc duy trì tính nhất quán là gần như không thể, nhưng Deburr 5-axis tự động hóa quá trình này.
 • Curve 5-axis: Đường chạy dao này là một trong những đường chạy dao lâu đời nhất và phổ biến nhất của Mastercam. Cut pattern theo một đường cong (một đường thẳng, một đường cong, một đường tròn hoặc một cạnh bề mặt) có thể là khung dây, khối rắn hoặc bề mặt.
 • Swarf 5-axis: Đôi khi được gọi là “Flank Milling”, Swarf 5-axis sử dụng mặt bên của công cụ để cắt vách. Nó rất phổ biến trong các chi tiết hàng không vũ trụ.

Tính năng vượt trội  khi dùng phần mềm MasterCAM Multiaxis cho gia công 4 và 5 trục                                        

Với phần mềm Mastercam Mill Multiaxis, bạn có toàn quyền kiểm soát ba yếu tố quan trọng của gia công đa trục: mẫu cắt, điều khiển trục công cụ và tránh va chạm. Điểm nổi bật bao gồm:

 • Hỗ trợ các công cụ mới hiện nay để hoàn thiện tốt hơn với thời gian chu kỳ ngắn hơn.
 • Tính năng Backplot, Verification và Machine Simulation để kiểm tra chuyển động của máy trước khi nó đưa vào sản xuất, ở mức cần thiết cho tất cả các giai đoạn của quy trình lập trình 5 trục.
 • Đường chạy dao Deburr để gỡ lỗi tự động.
 • Các công cụ thiết kế CAD dành cho CAM nâng cao đóng một phần không thể thiếu trong việc chuẩn bị mô hình cụ thể cho hoạt động và tạo hình học.
 • Lựa chọn tính năng để khoan 5 trục – không cần khung dây / mặt phẳng làm việc để khoan lỗ ngoài trục.
 • Gia công thô đa trục để gia công những khu vực khó tiếp cận và loại bỏ vật liệu hiệu quả theo 5 trục đồng thời.
 • Kiểm tra va chạm nâng cao và liên kết có thể được điều chỉnh cho các nhu cầu hoạt động cụ thể.

Với tính năng Dynamic Motion được hỗ trợ từ modul MasterCAM Mill trở lên, đường chạy dao liên tục thích ứng để tạo ra chuyển động mượt mà hơn, an toàn hơn và sử dụng toàn bộ công cụ tốt hơn giúp tiết kiệm 70% thời gian gia công.

Từ các đường viền 5 trục cơ bản đến Gia công thô và hoàn thiện phức tạp, phần mềm Mastercam Mill Multiaxis được xây dựng để hợp lý hóa việc lập trình đa trục.

Lựa chọn mua giấy phép bản quyền phần mềm MasterCAM Multiaxis như thế nào cho doanh nghiệp

Giấy phép MasterCAM đơn - License Standalone: Với mỗi key license MasterCAM, bạn có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng, bạn muốn chuyển đổi key license sang một máy tính khác, hãy liên hệ đại lý phân phối ủy quyền MasterCAM địa phương để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách thức chuyển đổi – transfer license.

Ưu điểm của dạng cấp phép license standalone là bạn có thể mang theo máy tính cá nhân (laptop) cài license MasterCAM trong khi đi công tác để vẫn có thể sử dụng được phần mềm MasterCAM khi bạn di chuyển.

Giấy phép MasterCAM mạng - License Network: Với license MasterCAM network, bạn sẽ phải trả thêm phí 250USD-350 USD so với license standalone. Tuy nhiên, bạn có thể cài được phần mềm MasterCAM trên số lượng máy tính không giới hạn (trong nhà máy của bạn). Tại một thời điểm bất kì, số lượng license MasterCAM có thể sử dụng tương đương với số license mà bạn đã đăng ký (mua giấy phép bản quyền phần mềm MasterCAM).

Cam kết: Mua phần mềm MasterCAM Mill Multiaxis bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp

Tại sao nên mua phần mềm MasterCAM Multiaxis tại SoftOne Solutions ?

SoftOne Solutions là đại diện chính hãng của Mastercam tại thị trường Việt Nam. Khi lựa chọn SoftOne Solutions là đối tác uy tín, Quý khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất, cung cấp bản quyền nhanh chóng và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật nhanh nhất.

SoftOne Solutions hỗ trợ đào tạo chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp cho khách hàng khai thác, sử dụng tối đa công năng của sản phẩm đã mua và đảm bảo hiệu quả đầu tư của khách hàng.

SoftOne Solutions hỗ trợ hiệu chỉnh bộ post processor phần mềm MasterCAM tương thích với các dòng máy CNC của khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của SoftOne Solutions luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm 24/7 cả online và offline, chúng tôi luôn hướng tới đi đầu trong support khách hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Quý khách cần Mua phần mềm MasterCAM Mill Multiaxis vui lòng liên hệ +84(0) 972.004.415
Hoặc gửi email tới 
uoc.nguyen@softone.net.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng so sánh tính năng giữa các modul phần mềm MasterCAM Mill

Câu hỏi thường gặp khi mua phần mềm bản quyền MasterCAM 

1. Làm thế nào để chọn mua phần mềm phù hợp và đáp ứng yêu cầu công việc trong công ty ?

SoftOne Solutions có đội ngũ tư vấn kỹ thuật đặc tính công việc dựa trên nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng và các loại máy CNC như máy phay, máy tiện, mắt cắt dây hiện có trong xưởng sản xuất của công ty. Từ đó có thể đưa ra modul phù hợp, chính xác nhất tránh sai sót sau này mua phần mềm về khách hàng không làm được việc gây ảnh hưởng tới sản xuất và thời gian.

2. Quy trình cung cấp sản phẩm/dịch vụ có phức tạp không?

SoftOne Solutions cam kết quy trình mua hàng nhanh gọn, chính xác, đảm bảo và thuận tiện nhất cho khách hàng qua hệ thống báo giá minh bạch. Sau khi báo giá xong sẽ đi tới ký kết hợp đồng rõ ràng và thực hiện hợp đồng ngay lập tức.

3. Mua phần mềm Mastercam bản quyền có được hỗ trợ chuyển giao công nghệ hay không?

SoftOne Solutions cung cấp cho khách hàng dịch vụ đào tạo hỗ trợ chuyển giao công nghệ CAD/CAM/CNC bao gồm bộ post processor miễn phí, đảm bảo khách hàng khai thác và sử dụng tối đa công năng của sản phẩm. Đối với các dòng máy phực tạp hơn như máy phay 4&5 trục hay máy Mill-Turn khách hàng cần có sự tư vấn về kỹ thuật liên quan đến post processor cho các dòng máy này.

4. Phần mềm được bảo hành trong vòng bao lâu?

Khi mua phần mềm Mastercam bản quyền tại SoftOne Solutions, Quý khách hàng sẽ được bảo hành vĩnh viễn trong suốt thời gian sử dụng nếu có phát sinh vấn đề.

5. Mua hàng xong có được hỗ trợ kỹ thuật không?

SoftOne Solutions luôn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm 24/7.

Lựa chọn mua MasterCAM bản quyền khác dành cho Doanh nghiệp

1. Phần mềm bản quyền MasterCAM Mill Entry: Ứng dụng Gia công phay 2D

 • Gói gia công phay 2D
 • Ứng dụng gia công hiệu quả bản vẽ từ AutoCAD hoặc định dạng tiêu chuẩn DWG, DXF rất nhanh và tiện lợi cho các chiến lược gia công cơ bản phay 2D như Pocket, Contour, Drill...vv
 • Cung cấp bản quyền sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

2. Phần mềm bản quyền MasterCAM Mill: Ứng dụng Gia công phay 2D,2.5D&3D Cơ bản 

 • Gói gia công 2,5D và 3D cơ bản
 • Tính năng Dynamic Motion: Kéo dài tuổi thọ dao và máy móc với các chiến lược đường chạy dao độc quyền giúp tối đa hóa tốc độ cắt bỏ vật liệu và giảm thời gian sản xuất.
 • Cung cấp bản quyền sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

3. Phần mềm bản quyền MasterCAM Mill 3D: Ứng dụng Gia công phay 2D,2.5D&3D nâng cao 

 • Gói gia công 3 trục đầy đủ                                                                                                              
 • Công nghệ Dynamic Motion của Mastercam cung cấp khả năng gia công thô hiệu quả đáng kể
 • Cung cấp bản quyền sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

4. Phần mềm bản quyền MasterCAM Router: Ứng dụng Gia công gỗ 

 • Gói dành cho gia công gỗ                                                                                   
 • Mastercam Router hợp lý hóa nhiều chương trình công cụ bao gồm các mũi khoan khối và đầu tổng hợp.     
 • Gia công 2D có thể từ đơn giản đến rất phức tạp. Mastercam Router cung cấp các công cụ 2D mạnh mẽ từ  tạo đường viền, tạo túi và khoan cho đến lập trình mô hình vững chắc, dựa trên tính năng, tự động. 
 • Cung cấp bản quyền license sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

5. Phần mềm bản quyền MasterCAM Lathe Entry: Ứng dụng tiện cơ bản 2 trục

 • Gói dành cho gia công tiện cơ bản                                                                                                                       
 • Phần mềm MasterCAM Entry Lathe bản quyền cung cấp các giải pháp cho lập trình gia công tiện cơ bản, bao gồm các tính năng như Roughing, grooving, finishing, threading, drilling và boring cùng với tính năng hổ trợ mô phỏng gia công.
 • Ngoài ra phần mềm MasterCAM Entry Lathe còn có đầy đủ các tính năng hổ trợ thiết kế wireframe, surface và solid.
 • Cung cấp license sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

6. Phần mềm bản quyền MasterCAM Lathe: Ứng dụng tiện cơ bản 2 trục & 3 trục C/Y Axis         

 • Gói dành cho gia công tiện đầy đủ                                                                                                                              
 • Các quy trình gia công thô, hoàn thiện, ren, rãnh, lỗ và khoan dễ dàng kết hợp với gia công trục C / Y để gia công bất kỳ công việc nào.
 • Tạo rãnh với nhiều vết cắt theo chiều sâu, bao gồm cả chuyển động cắt và quay theo bán kính đầy đủ.
 • Cung cấp license sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

7. Phần mềm bản quyền MasterCAM Wire EDM: Ứng dụng gia công cắt dây EMD 

 • Gói dành cho gia công cắt dây                                                                                                                
 • Kiểm soát cài đặt cho các loại góc và góc côn tại bất kỳ điểm nào trong đường bao.
 • Cắt thẳng hoặc cắt côn từ một trong hai hướng.
 • Cung cấp bản quyền license sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

8. Phần mềm bản quyền MasterCAM Mill-Turn: Ứng dụng gia công phay tiện kết hợp nâng cao                                                                                                             

 • Gói dành cho trung tâm gia công Phay Tiện                                                                                                             
 • Mô phỏng máy cung cấp xác minh trực quan và đảm bảo rằng sự tương tác và đồng bộ hóa giữa các hoạt động thực hiện chính xác như bạn đã lập trình. 
 • Xác thực các va chạm tiềm ẩn và theo dõi ước tính thời gian chu kỳ để đạt được hiệu quả tối đa.
 • Cung cấp bản quyền license sử dụng vĩnh viễn
 • Miễn phí cài đặt & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi
 • Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

 

Lợi ích khi mua phần mềm MasterCAM từ SoftOne Solutions đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm MasterCAM bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu MasterCAM chính hãng miễn phí – Đào tạo MasterCAM bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu chương trình gia công và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ tạo bộ Post processor trên MasterCAM miễn phí.

✓ Cam kết Mua Bản quyền MasterCAM chính hãng tốt nhất

Cam kết về chất lượng sản phẩm

• Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
• Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
• Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

• Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
• Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
• Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn VAT & giấy tờ khác

CÔNG TY TNHH SOFTONE SOLUTIONS
Trụ sở chính
: Tháp Doanh Nhân Số 1 Thanh Bình, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam
    » Hotline: 0972004415
    » Email: uoc.nguyen@softone.net.vn
    » Website: 
https://softone.net.vn/

SẢN PHẨM XEM CÙNG