Hotline: +84 972004415

Bộ giải pháp phần mềm Product Design & Manufacturing Collection bao gồm 2D,3D và gia công CAM-CNC

2021-03-05

Gói phần mềm Thiết kế Autodesk Product Design & Manufacturing Collection 2022 bao gồm các phần mềm nổi bật nhất như Inventor Professional, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical, Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks, AutoCAD Architecture, Factory Design Ultilities, 3Ds Max, Navisworks Manager, Fusion 360…vv phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm này. Phiên bản này với giao diện mới và các công cụ thiết kê cơ khí, xây dựng tính toán công đoạn sản xuất và hệ thống điện được nâng cao năng suất cho phép khách hàng trải nghiệm một tiêu chuẩn mới trong thiết kế và lưu  trữ.  Ngoài  ra,  dịch  vụ  thuê  bao  của Autodesk mang đến cho khách hàng khả năng truy cập vào các công cụ cần thiết một cách thuận  tiện  hơn  cho  việc  phát  triển  doanh nghiệp. Dịch vụ thuê bao kết nối khách hàng tới bản cập nhật phần mềm, dịch vụ và hỗ trợ giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ sự đầu tư vào phần mềm Autodesk hiện tại và trong tương lai.

Autodesk Product Design & Manufacturing Collection 2022 sản phẩm phần mềm là một giải pháp toàn diện với công nghệ kỹ thuật số  Digital Prototyping, cung cấp thiết kế 3D trực quan, và các công cụ mô phỏng để hoàn thành toàn bộ quá trình kỹ thuật của bạn. Với công nghê Digital Prototyping của Product  Design Collection có thể giúp bạn thiết kế sản phẩm tốt hơn, giảm chi phí phát triển, và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.

Product Design & Manufacturing Collection 2022 đã được tích hợp phần mềm Autodesk Nastran-In-CAD với các chức năng mô phỏng, phân tích điều kiện bền của kết cấu sản phẩm cơ khí nâng cao, bao gồm phân tích tuyến tính & phi tuyến tính.

Product Design & Manufacturing Collection 2022 đã được tích hợp phần mềm lập trình gia công với Inventor HSM & HSMWorks, một giải pháp đồng bộ hóa giữa CAD & CAM, đặc biệt sử dụng công nghệ gia công cao tốc với Adaptive Clearing giúp tiết kiệm đến 50% thời gian gia công cho các chương trình như JIG, đồ gá, khuôn mẫu.

Product Design & Manufacturing Collection 2022 đã được tích hợp sẵn gói phần mềm Factory Design Ultilities với chức năng tính toán năng suất các công đoạn sản xuất trong nhà máy, bố trí thiết kế layout 2D và 3D cho các dây truyền sản xuất một cách linh hoạt và trực quan nhất, tính toán tối ưu hóa chi phí sản xuất, vận chuyển, vận hàng cho một dây truyền sản xuất mới hay cải tiến một dây truyền trong nhà máy sản xuất, việc đồng bộ layout 2D và 3D giúp các nhà quản lý sản xuất linh hoạt hơn trong việc phân công, bố trí nhân công, máy móc thiết bị.

Product Design & Manufacturing Collection 2022 đã tích hợp giải pháp điện toán đám mây với Autodesk Fusion 360 Cloud, Với Fusion 360 cho phép người thiết kế tạo ra các sản phẩm từ cơ bản cho đến phức tạp nhất với công nghệ Freeform(thiết kế kéo thả bề mặt tự do), cộng với khả năng mô phỏng các bài toán về ứng suất như tuyến tính tĩnh, tần số dao động riêng, truyền nhiệt và ứng suất nhiệt, và khả năng lập trình gia công CAM như Phay 2.5 đến 4 trục, tiện, phay tiện kết hợp, gia công in 3D, gia công tia nước, lazer, plasma. Và đặc biệt là khả năng cộng tác và chia sẻ dữ liệu trong nhóm làm việc với Autodesk A360 hiệu quả và an toàn nhất.

Đổi mới nhanh chóng

Phát triển thiết kế sáng tạo hơn với một bộ tích hợp các công cụ giúp chuyển thông tin liên tục và đáp ứng nhu cầu  từng giai đoạn của kỹ thuật, từ thiết kế thông qua mô phỏng. Tích hợp tính thẩm mỹ kiểu dáng công nghiệp vào sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng một loạt các công cụ mô hình hóa, tạo cho sản phẩm của bạn với một lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

Thiết kế không giới hạn

Với một tập hợp các biểu tượng dễ sử dụng, công cụ thiết kế tương thích, đội ngũ thiết kế kỹ thuật của bạn có thể làm việc một cách sáng tạo và quản lý các quá trình thiết kê của họ hiệu quả hơn. Như ý tưởng di chuyển từ quá trình phác thảo đến kỹ thuật, sự cần thiết phải sửa lại các phác thảo được giảm thiểu tối đa các kỹ sư có thể làm việc từ thiết kế phác thảo. Và với tất cả mọi người sử dụng một tập hợp các công cụ, giúp bạn cải thiện sự hợp tác trên tất cả các giai đoạn phát triển.

Nâng cao chất lượng sản phẩm và chi phí thấp hơn

Tối ưu hóa hiệu suất và xác nhận sản phẩm trước khi sản phẩm được xây dựng. Với dịch vụ điện toán đám mây dựa trên Autodesk 360 và các công cụ mô phỏng được tích hợp, PDMC giúp bạn giảm nguy cơ sai sót, xác nhận ý định thiết kế thông qua toàn bộ quá trình thiết kế, mô phỏng, và lựa chọn chi phí thấp, vật liệu tác động thấp nhất đến môi trường bên ngoài để hỗ trợ trong phát triển sản phẩm bền vững.

Hợp tác quản lý dữ liệu

Tránh trùng lặp và quản lý tất cả dữ liệu thiết kế của bạn thông qua một hệ thống quản lý dữ liệu tích hợp. Autodesk cung cấp phần mềm quản lý dữ liệu tập trung cho phép các nhóm làm việc để lưu trữ an toàn và quản lý công việc theo tiến độ dữ liệu thiết kế và tài liệu liên quan. Điều này cho phép một hệ thống quản lý thay đổi hợp lý, tài liệu chính xác nguyên vật liệu, danh mục (BOMs), và khả năng chia sẻ mô hình sản phẩm với nhóm, khách hàng, và nhà cung cấp.

Truyền đạt ý tưởng thiết kế

Sử dụng sản phẩm Product Design & Manufacturing Collection 2022 dễ dàng tạo ra và sẵn sàng chia sẻ tài liệu sản xuất từ một nguyên mẫu kỹ thuật số được xác nhận, giúp giảm thiểu sai sót và cung cấp các thiết kế trong thời gian ngắn hơn. Chuyển dữ liệu thiết kế của bạn vào render photorealistic và cinematic đưa ra hình ảnh động chất lượng, cung cấp cho bạn một giải pháp hơn các đối thủ cạnh tranh và cung cấp ý tưởng thiết kế trực quan tuyệt đẹp cho khách hàng. Tăng cường kiểm tra thiết kế kỹ thuật và hợp tác bằng cách tích hợp dữ liệu chuỗi cung ứng để tạo ra và  scan hình  ảnh lớn từ kỹ thuật số.

Tích hợp điện và thiết kế cơ khí

Product Design & Manufacturing Collection 2022 giúp nhà sản xuất chính nhận ra những lợi ích đầy đủ của cơ khí – điện, điện tử bằng cách cho phép họ nhanh chóng tạo ra và dễ dàng duy trì một mô hình kỹ thuật số duy nhất. Mô hình này kết nối cơ khí và điện bằng cách chuyển giao dữ liệu thiết kế từ tất cả các giai đoạn phát triển để sử dụng trên tất cả các lĩnh vực. Bởi vì mô hình kỹ thuật số mô phỏng các sản phẩm hoàn chỉnh, các kỹ sư có thể hình dung tốt hơn, tối ưu hóa và quản lý thiết kế của họ trước khi đưa ra sản xuất một sản phẩm mẫu thử nghiệm.

Nhờ thiết kế Autodesk Product Design & Manufacturing Collection 2022 và công nghệ 3D trực quan, chúng ta có thể làm tốt công việc trên từng dự án trong một môi trường duy nhất từ bản phác thảo ban đầu cho đến hoàn thiện và cung cấp sản phẩm ra thị trường một cách nhanh và chính xác nhất.

Tình hình ứng dụng thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay các giải pháp phần mềm từ hãng Autodesk được rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài ứng dụng và sử dụng rộng dãi trong công tác thiết kế, sản xuất của họ. Đặc biệt là các công ty về lĩnh vực cơ khí và xây dựng.

Với gần 8 năm có mặt trên thị trường, với vị thế như hiện tại, SoftOne Solutions đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm ứng dụng trong thiết kế (CAD), mô phỏng (CAE), gia công sản xuất (CAM), quản lý dữ liệu (Data Management) , quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) nhằm giúp khách hàng có được công cụ thiết kế nhanh nhất, tính toán mô phỏng chính xác và giảm chi phí thiết kế, sản xuất gia công, từ đó nâng cao năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.  Các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như Obayashi, RSP, PTW Architech, Kiến trúc việt, Vinaconex, Towada, Strongway, Toyo Electric, Sowa …vv là các khách hàng lâu năm của SoftOne Solutions. Ngoài công tác tư vấn và chuyển giao giải pháp, SoftOne Solutions cam kết thực hiện tốt nhất các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ sư, tính toán thiết kế, lập trình gia công, cập nhật công nghệ và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hiện nay SoftOne Solutions là đối tác ủy quyền của hãng Autodesk, là hãng phần mềm hàng đầu trên thế giới hiện nay vì vậy chính tôi luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng “ Giả pháp tốt nhật- Dịch vụ tốt nhất-Chi phí tối ưu”

Trân trọng !

Team Softone Solutions!

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan